ท่องเที่ยวเดือนเมษาไม่แคร์ร้อน

ปักหมุดที่เที่ยวตอนหน้าร้อน เปิดที่เที่ยวเมษายนที่เป็นเดือนที่ร้อนที่สุดของบ้านพวกเรา

เพราะเหตุว่าหลายภาคในประเทศไทยนั้นเกือบจะแตะต้อง 45 องศากันเลยทีเดียวันนี้พวกเราจะพาเดินทางไปที่เที่ยวฤดูร้อนที่เยี่ยมที่สุดของเมืองไทยกันบอกได้เลยว่าหลายคนไม่เคยท่องเที่ยวอย่างแน่แท้เนื่องจากบางเวลาก็ไม่ใช่สมุทรเสมอ

บ้านท่าแก่ง
เป็นที่ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดพิษณุโลก รวมทั้งเป็นที่ๆพวกเราเชื้อเชิญมาท่องเที่ยวให้หายร้อนกันในวันนี้ไม่ฉงนใจเลยที่หลายท่านไม่ทราบที่นี้เพราะเหตุว่ามันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวดูชุนของจังหวัดนี่เหมาะสมแก่การที่จะพาครอบครัวมาพักตรงนี้เลี่ยงร้อนมาพบน้ำเย็นพร้อมทักการเล่นน้ำจากลำน้ำที่ใสและก็เย็นที่สุดหายร้อนแน่ๆหรือคนไหนกันแน่ที่ไม่ได้อยากต้องการจะลงไปเปียกน้ำก็มีแบบนั่งเนื่องจากว่าตรงนี้มีหินอยู่เยอะมากแล้วก็สายน้ำในฤดูร้อนก็ไม่แรงเอาเท้าลงไปแก่วเล่นได้สบายเลยรวมทั้งยังมีบริการบ้านพักของกินน้ำครบถ้วนบริบูรณ์เพื่อจะให้คนไม่ใช่น้อยได้พักกับน้ำรวมทั้งมีกิจกรรมให้เล่นอีกเยอะแยะจากราษฎรที่มาเล่นน้ำขณะนี้กัน

น้ำตกแม่กึ่งกลาง

เป็นอีกหนึ่งในที่ลือชื่อที่สุดด้วยเหตุว่ามันเป็นน้ำตกที่ตั้งอยู่ในเขตภูเขาอินทนนท์ ที่คนไหนมาท่องเที่ยวภูเขาตรงนี้แล้วหลังจากนั้นก็จำเป็นต้องแวะให้ได้นอกเหนือจากการที่พวกเราได้มาพบอากาศที่ผ่องใสแล้วก็แจ่มใสสุดๆแล้วยังมีความงดงามของม่านน้ำที่ไหลลงมาจากน้ำตกแม่กึ่งกลางอีกด้วยนักเดินทางผู้คนจำนวนมากที่มาตรงนี้นั้นต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าจะต้องไปเล่นน้ำให้ได้สักหนึ่งครั้งแล้วจะลืมไม่ลงเลยเนื่องจากมันเป็นที่เที่ยวที่มีน้ำให้ลงไปเล่นได้ตลอดทั้งปีและก็ถ้าหากคนใดมาตอนหน้าร้อนนั้นพวกเราบอกได้เลยว่าน้ำเย็นกำลังพอดีไม่แรงลงไปเล่นได้อย่างมีความสุขแม้กระนั้นถ้าเกิดเป็นฤดูฝนแล้วพวกเราขอเสนอแนะว่าอย่างลงไปเล่นจะดีมากยิ่งกว่าเนื่องจากว่าจะมีน้ำหลากเป็นช่วงๆแต่ว่าก็ยังไปนั่งเพื่อดูความสวยสดงดงามได้อยู่ดี

เขาอีบิด
หลายท่านบางทีอาจจะรู้สึกว่าที่เที่ยวที่นื่เพราะเหตุไรชื่อแปลกคุณได้ยินไม่ผิดหรอกมันชื่อ เขาอีบิด จริงๆรวมทั้งเป็นที่นิยมเป็นอันมากภายหลังที่มีช่างถ่ายภาพมันไปลง facebook แล้วก็นักท่องเที่ยจำนวนมากที่มาตรงนี้จะเป็นช่างถ่ายภาพเพื่อมาถ่ายรูปงามกลับไปแล้วก็ด้วยโลเคชั่นที่เหมาะสมแก่การถ่ายภาพทำให้หลายท่านนั้นมองดูไปด้านหน้าก็มองเห็นเทือกเขาด้านล่างก็เป็นแม่น้ำคนไหนกันแน่ละจะไม่มาท่องเที่ยวตรงนี้แล้วก็หากคอยสักนิดช่วงเวลาเช้ารวมทั้งเย็นแสงแดดพูดได้ว่างามยอดเยี่ยมไม่ว่าจะถ่ายภาพได้ห่วยแตกแค่ไหนมาตรงนี้ได้รูปงามกับไปอย่างไม่ต้องสงสัยกับ เขาอีบิด

Author: admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *